ประจำเดือนขาด8วัน

เจ็บหัวนมมา5วันแล้วคะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

รออีกนิดนะค่ะ ที่ตรวจมันก็มีผิดพลาดได้เช่นกัน สักเดือนกว่าไปตรวจที่คลีนิคเลยค่ะจะได้ซาวน์ด้วย ท้องอ่อนฮอร์โมนยังไม่ค่อยออก

ถ้าสงสัยจะท้อง ตรวจเลยค่ะ อาการบอกไม่ได้

4y ago

ตรวจไม่ขึ้น2ขีดเลยคะ เศร้า