เจ็บหน้าอกค่ะ

เจ็บหน้าอกมา3สัปดาห์เลยซื้อที่ตรวจมา3อันค่ะ ชึ้น2ขีดทั้ง3อันเลยค่ะ.แต่พอตรวจได้แค่2วันก็รู้สึกเจ็บท้องแบบหน่วงๆๆค่ะ.มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ.แล้วเป็นอะไรมั้นค่ะ เพราะล่าสุดเมื่อปีที่แล้วตั้งครรณ์ได้5วีคแล้วเจ็บท้องแบบนี้เลยเสียน้องไปค่ะ.

1 ตอบกลับ

หากมีประวัติเคยเสียน้องไป ควรรีบพบแพทย์ดีกว่าค่ะ