เจ๊บหน่วงๆ

เจ็บหน่วงหน่วงช่วงขาหนีบข้างขวาเป็นอยู่ข้างเดียวเกิดมาจากสาเหตุอะไรคะอายุครรภ์ได้ 38 สัปดาห์กับอีก 2 วันค่ะเวลานอนจะพลิกตัวทีนึงก็ปวดแทบจะพลิกตัวขยับตัวไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เป็นอีกข้างนึงค่า อาการคนท้องแก่ ลูกกลับหัวลง เดินแทบไม่ได้ ก้าวไม่ออก คลอดปุ๊บ อ้าวหายปั๊บ แบบ งงๆ

อยากคลอดคะตอนนี้ขยับทีเจ๊บไปหมด