ได้ 38 สัปดาห์กับอีก 2 วัน

พอดีเมื่อวานไปหาหมอมามีเลือดออกเล็กน้อยหมอตรวจปากมดลูกเปิด 3 เซน แต่หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านแต่พอวันนี้มาไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยอยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะว่าปกติไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้นอนดูอาการ1คืนรุ่งขึ้นโดนยาเร่งคลอดเลย