เจ็บหน่วงไปหมดเลย นอนก็ยากมาก ปวดจิมิมากๆเวลาเยี่ยว ใครเป็นอาการนี้บ้างค่ะ

เจ็บหน่วงบริเวณจิมิมากๆ

เจ็บหน่วงไปหมดเลย นอนก็ยากมาก ปวดจิมิมากๆเวลาเยี่ยว ใครเป็นอาการนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นจ้าและเป็นอาการปกติค่ะยิ่งใกล้ก็จะยิ่งเป็นหนัก

3y ago

ท้องแรกทั้งกลัวทั้งกังวลเลยค่ะ ไม่รู้เจ็บจริงแบบไหน เจ็บเยี่ยวแต่ไม่เยี่ยวเจ็บท้องเข้าห้องน้ำก็ไม่ออกเลย จะหน่วงๆตรงจิมิมากๆ ปวดเข่าปวดเอวไปหมดแทบจะเดินไม่ได้เลยค่ะ ถามหลายๆคนก็ว่าปกติค่ะ