เวียนหัวจังค่ะ

23w2d เวียนหัวบ่อย จังค่ะ ใครเป็นอาการนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี่ยวก้หายค่ะ บ้านนี้ก่เปน พยายามนอนให้พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะสำหลับคำตอบค่ะ ใช่ค่ะเวียนหัว ลุกไม่ขึ้น อยากจะหลับอย่างเดียว อ่อนเพลีย ไม่อยากทำอะไร เลยค่ะ หรือว่าเราเครียดด้วย ก็น่าจะใช่