ท้อง32สัปดาห์

เจ็บหน่วงทุกวันเลยค่ะตรงช่วงอวัยวะเพศกับท้องน้อย ยิ่งเวลาเข้าห้องน้ำเพื่อทำภาระกิจยิ่งปวดมากนั่งยองเเทบไม่ได้เลยรู้สึกเจ็บจี้ดเเละเหมือนมีอะไรพร้อมจะออกมาตลอด. มีเเม่ๆท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างไหมค้ะ เจ็บมากเจ็บบ่อยด้วย สอบถามหน่อยจ้ากลัวคลอดก่อนกำหนดจ้า??

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคนท้องค่ะ เด็กกำลังกลับหัว ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดตัวกว่านี้ค่ะ ถ้าอาการไม่ดี รีบไป รพ. นะคะ สู้ๆ😁