ปวดจิมิมากกกก

ท้อง 36 สัปดาห์ เจ็บจิมิมาก เวลาเดิน หรือนอนจะพลิกตัว ทรมานมาก อันนี้คือใกล้คลอดหรือยังคะ ท้อง 2 แต่ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ ท้องแรกผ่า

2 ตอบกลับ

36วีค เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกตั้งแต่วีคนี้จะมีอาการเจ็บเตือน เด็กพร้อมจะคลอดได้ตลอด ถ้าเจ็บถี่ๆ มีอาการผิดปกติ ให้รีบไปหาหมอ

อาการปกติของช่วงนี้นะคะบ้านนี้ท้อง 2 และ 3 ก็เป็นท้องแรกไม่เป็นเหมือนกันค่ะ