32วีค

เจ็บปวดหน่วงมากเลย!ลุกแทบไม่ไหว มันเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ บ้างทีท้องก้มีอาการแข็งบ้าง แล้วก้หายไป แล้วก้มักจะเป็นสลับกันยุแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ มีใครเป็นบ้าง ทรมานมากเลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะว่าที่ขุนแม่ แวะมาให้กำลังใจคะ😘😘😘

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊