ท้องได้จะ9เดือนแล้วรู้สึกเจ็บท้องด้านซ้ายเหมือนอาการเจ็บกล้ามเนื้อมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะแอบวิตกค่ะ

เจ็บบริเวณท้องด้านซ้ายยิ่งนอนตะแคงซ้ายยิ่งเจ็บลองกดดูยิ่งเจ็บคล้ายอาการเจ็บกล้ามเนื้อปวดเนื้อปวดตัวหลังออกกำลังการแบบนั้นแต่เป็นข้างเดียวค่ะไม่แน่ใจว่าอันตรายมั้ยเป็นมา2วันแล้วแต่วันนี้เจ็บน้อยกว่าเมื่อวานค่ะแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ตัวน้องใหญ่ไปเบียดอาจจะมีอึดอัด จี๊ดๆบ้าง ปวดบ้าง พื้นที่ให้เขาดิ้นแคบลง