แอบแตกแล้วค่าา 38 วีคพอดี น้ำหนัก 3,620 กรัม แม่คลอดธรรมชาติ+ ทำหมันด้วย ผมน่าชังมากไหมครับ🥰🥰🥰

เจ็บท้องไหม ปั้นไหม? ก็ไม่เท่าไหร่ค่ะพอทนได้ แค่ 6-7 รอบปั้น ก็ได้เข้าห้องคลอดเลย เบ่ง 3 ชุด ก็คลอดเลยค่า คุณหมอยังชมแม่เก่งมาไม่มีเสียงร้องเจ็บเลยค่ะ #คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

แอบแตกแล้วค่าา 38 วีคพอดี  น้ำหนัก 3,620 กรัม แม่คลอดธรรมชาติ+ ทำหมันด้วย ผมน่าชังมากไหมครับ🥰🥰🥰
12 ตอบกลับ

38/3 ยังไม่แตกเลยจ้า มีแต่อาการ จะคลอดธรรมชาติและทำหมันเหมือนกันค่ะ อยากทราบความเจ็บของการทำหมันคะว่าเจ็บมากมั้ย น้องน่าชังมากค่ะ🥰🥰🥰🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักมากคร้คุณแม่ตอนนี้ก็38+2แล้วไม่มีวีแววที่จะคลอดเลยคร้ อยากคลอดแล้วคร้าแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะถึงได้ไปโรงบาลค่ะ

2y ago

กลางคืนไม่มีเจ็บค่ะ มีแค่ปั้นห่างๆ ตอนเช้า น้ำคร่ำแตกจร้าค่อยไปรพ.🤣🤣ระหว่างทางมีปั้นพอทนได้ค่ะ ไปถึงรพ.ต้องตรวจโควิดอีก รอผลด้วย 🤣🤣ต้องอดทนสุดๆค่ะ ที่สำคัญอย่าตกใจเกินเหตุนะคะ อดทนๆค่ะแม่

คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยจ้าคุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะนน.ลูกถึงดี

2y ago

อย่าทานมื้อหนักๆนะคะ ทานมื้อล่ะน้อยๆแต่ทานบ่อยไปค่ะ 6.00-8.00-10.00-12.00-14.00-16.00-18.00-20.00แม่ทานประมานนี้ค่ะ กินทั้งวันค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่น้องน้ำหนักดีค่ะ

ว่าจะทำหมันเหมือนกันคะ คลอดเสร็จหมอทำให้เลยไหมคะ

2y ago

แอบกลัวเจ็บทำหมั่นเหมือนกันค่ะ เค้าว่ากันว่าเจ็บมากกกหลอค่ะ

ทำหมันเจ็บไมค่ะพอดีผู้ใหญ่ให้ทำแต่กลัวเจ็บ

2y ago

ขอบคุณน่ะนี้คงคิดอีกทีค่ะยังกลัวอยู่อ่ะค่ะ...

น่าชังมากคร้าบ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

น้อน 3,620 คุณแม่สู้ชีวิตมาก เก่งมาก

2y ago

ในที่สุดก็ผ่านมาจนได้ค่ะแม่🤣🤣ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ

คลอดธรรมชาติทำหมันเจ็บไหมคะ

2y ago

คลอดธรรมชาติไม่เท่าทำหมันค่ะ อันนี้ความคิดส่วนตัวนะคะแม่ เพราะแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ทำหมันตอนคลอดดีที่สุดค่ะ เจ็บน้อยกว่าทำหมันแห้งนะคะ การฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะแม่

🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะ