ถามอาการคนท้องค่ะ

เจ็บท้องแปลบๆเป็นๆหายๆ เมื่อวานเป็นแค่ตอนเช้า วันนี้เป็นเช้า หายมาเป็นอีกช่วงบ่าย 3 โมง แล้วมาเป็นอีกเมื่อตอนอาบน้ำ 2 ทุ่มค่ะ ช่วงนี้ทำไรไม่ค่อยระวัง นั่งมอไซต์ นั่งรถกระแทกแรง เดินมาก ยกของหนัก กินของดิบ รสจัด 2-3 วันแล้ว จะเกี่ยวไหมคะแล้วกินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรือมูกใสค่ะท้องได้ 5 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึเปล่าคะ อายุครรภ์เท่าไหร่ตะแม่

2y ago

20 4 w ค่ะ