ตอนนี้ลูกได้ขวบกับอีก2เดือนค่ะ ลูกนอนดึกมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราเลิกงานค่ำด้วยหรือป่าวค่ะ (ปกติเลิก2-3ทุ่มค่ะ) ไม่ทราบว่ามีวิธีไหนให้ลูกเร็วขึ้นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เลิก 2-3 ทุ่มค่ะ ดึกสุด 4 ทุ่ม บางทีกลับมาลูกยังไม่หลับเลยค่ะ เลยต้องคุยกับกับที่บ้านให้เปลี่ยนเวลานอนของลูกว่าให้นอนไม่เกินกี่โมง นอนไปเลยไม่ต้องรอเราค่ะ (ตั้งแต่คลอดลูกนอนกับเราตลอดจนเราเปลี่ยนงานลูกเลนไม่ค่อยได้นอนด้วย ลูกจะนอนกับแม่แฟนค่ะ)

4y ago

Post reply imageGIF