เจ็บท้องคลอด

เจ็บท้องแบบไหนเรียกว่าจะคลอดคะ ตอนนี้เราได้ 35 วีคแล้ว ปวดท้องหน่วงๆทั้งวัน ไม่สบายตัวเลยค่ะ เวลาจะนอนนี่ปวดแบบจุกๆ ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึเปล่าคะ หาหมอรึยัง ถ้าปวดท้องแล้วไม่รู้สาเหตุต้องไปหาหมอนะ