ตั้งครรภ์39+1weekเจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเป็นๆหายๆมีเลือดสีน้ำตาลเหมือนประจำเดือนใกล้หมด ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

เจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเป็นๆหายๆมีเลือดสีน้ำตาลเหมือนประจำเดือนใกล้หมด ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคระ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ มาหาแล้วหมอให้กลับบ้านค