เจ็บท้องจะคลอด

เจ็บท้องเหมือนจะคลอดไปมดลูกเปิด2เซนหมอส่งตัวไปรพ.อีกที่เขาเขาบอกเปิดเเค่เซนเดียวเเละเจ้บเเค่ท้องเตือนเเต่เราเจ็บถี่มากเเละท้องเเข้งกลับมาดูอาการที่บ้านก็เจ็บท้องถี่มากทรมานมากนอนร้องไห้อยากจะไปรพ.ก็กลัวโดนให้กลับอีกก่อนเราจะไปรพ.ที่ส่งตัวคือเราไปหาหมอฉุกเฉินอีกที่ไห้เค้าประเมินเเล้วเเต่ก็ไม่ตรงกันไปรพ.ส่งตัวเขาก้ให้พยาบาลตรวจหมอไม่ทันตรวจให้เรากลับบ้านเเล้ว😥

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่มาก ปวดมาก ไปเลยคะ เอาความปลอดภัยตัวเองก่อน ดึกแล้วเขาไม่ให้กลับคะ เขาจะให้นอนดูอาการก่อน

1y ago

แสดงว่าป่กมดลูกไม่เปิดต่อคะ รอดีมาการหนักถี่ แล้วไปอีกรอบคะ