เจ็บท้องจะคลอด

ท้องได้39สัปดาห์แล้ว...เมื่อเช้ามีน้ำมูกใสๆข้นๆไหลออกมา...ซึ่งไม่ใช่ปัสสาวะแน่นอน...แล้วตอนนี้มีอาการปวดท้อง...มดลูกบีบตัวเป็นพักๆ...ตอนนี้ก็ยังมีน้ำมูกใสๆข้นๆไหลเหมือนเดิมบวกกับท้องปั้นแข็ง...อาการแบบนี้เราจะคลอดแล้วใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ