เจ็บท้องถี่

เจ็บท้องเป็นระยะประมาณนี้ควรไปรพ.มั้ยคะ นอกจากเจ็บท้องเป็นระยะแล้วยังเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ เวลายืน เดิน จะเจ็บมาก

เจ็บท้องถี่
8 ตอบกลับ

หาหมอแล้วค่ะ คลอดเรียบร้อย 2.20น.

5y ago

38+1ค่ะ

ไปจ้า ท้องปั้นเริ่มถี่ละจ้ะคุณแม่

ไปเลยค่ะคุณแม่ น้องจะออกแล้ว

ควรหาหมอค่ะ ใกล้ออกแล้วค่ะ^^

ไปเลยคะ จะคลอดเเล้ว

กี่เดือนแล้วคะ

ควรหาหมอนะค่ะ

ไปเลยค่ะ