20w 2d เวลายืน

แม่ๆบ้านไหนเวลายืนหรือเดินแปบนึงท้องมันตึงๆหน่วงมีมั้ยคะเหมือนท้องแข็งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราถ้านั่งนานๆ จะรู้สึกเกร็งที่ท้้งน้อยค่ะ พอนอนพักก็ดีขึ้นค่ะ

19 w2d เป็นอยู่ค่ะตอนนี้เดินก็ปวดนอนก็ปวดหน่วงๆ