ท้อง35W6d แม่ๆท่านใหนมีอาการแบบนี้บ้าง

เจ็บท้องเป็นพักๆร้าวมาตรงหัวเหน่าและก้น เหมือนก้นจะหลุดเลยและ ช่วงกลางคืนจะเจ็บบ่อยมากและท้องแข็งบ่อยจนนอนไม่เลย มีแม่ๆท่านใหนเป็นเหมือนกันบาง

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนเจ็บเตือนเรยคร้