ขอถามหน่อยนะคะ

ท้อง35w6dอยากรู้ว่าเวลานั่งรู้สึกปวดหน่วงตรงช่วงก้นลงไปปกติมั้ยคะปวดเหมือนประจำเดือน

9 ตอบกลับ

35+6 เหมือนเป็นสัญญาณเตือนค่ะ เค้าก็เป็นรอบสองรอบ ท้องลด ปวดหัวหน่าว จิมิแหละค่ะ ร้าวลงขาหนีบ 2 ข้าง ท้องลดตั้งแต่ 34 เข้า 35 วีค ตอนนี้ปวดขึ้นทุกวันๆ เดินไม่ค่อยจะได้ พลิกเปลี่ยนท่านอนตะแคง ก็ลำบากขึ้นทุกวันๆแล้วค่ะ ใกล้แล้วจริงๆ 🥺🥺🥺

35+3 บ้านนี้ปวดทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะปวดจิมิมากเวลาพลิกตัวปวดจนบ้างครั้งแทบจะเดินไม่ได้เลยค่ะ กำหนดคลอด20 ตุลาแต่กลัวไม่ถึง🥹😂

8mo ago

วันเดียวกันเลย

บ้านนี้36วีค ปวดจิมิกับอุ้งเชิงกรานมากค่า เดินแทบไม่ไหวเลยค่า ท้องแฝดด้วย😂

เป็นค่ะ แล้วก่ปวดมากขึ้นๆ ตอนนี้37w5d ปวดมากๆๆค่ะ

เป็นการเตือนใกล้ครอดแล้วจ้า

กำหนดวันไหนอายุครรภ์เท่ากัน

นี่ก้อปวดทั้งวันทั้งคืน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่