เจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือนแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

16 ตอบกลับ

เรื่องเจ็บท้องคลอดนานไหม กี่ชม.คลอด เป็นเรื่องที่ตอบยากค่ะแม่ แล้วแต่คน แล้วแต่ท้องนะคะ คุณแม่เรา ตอนจะคลอดพี่สาวคนโต ตอนไปรพ.มีแค่อาการเจ็บท้องอย่างเดียว ใครๆก็บอกว่า อีกนานเป็นวัน อย่างต่ำก็ครึ่งวัน กลับบ้านก่อนก็ได้ บลาๆ .. **ปรากฎว่า** ชั่วโมงเดียวเท่านั้นค่ะ คลอดเลย ปวดไม่มากด้วย แต่พอตอนที่คุณแม่จะคลอดพี่สาวคนกลาง ใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่ค่ะ ปวดพอสมควรแต่ทนได้ ส่วนตอนที่คุณแม่จะคลอดเรา .... โดนผ่าค่ะ เพราะเราหนักเกือบ 5 โล ... 555555555 (ตอนนั้นคุณแม่อายุสี่สิบกว่าแล้วด้วยจ้า)

5y ago

เก่งจังคุณแม่...

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนวันก่อน ไปหาหมอกลางดึกสรุปหมอบอกว่ามีมูกเลือด น้ำเดินค่อยมาใหม่ค่ะ

ไม่นานมากค่ะ ช่วงนี้คุณแม่ก็เช็คของเตรียมคลอด และบอกให้คนในบ้านเตรียมตัวไว้นะคะ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแค่31w ตอนนี้35+5wก็เจ็บอยู่ แต่หมอบอกน่าจะอีกไม่นานค่ะ

บ้านนี้ ถ้านับจากเจ็บแล้ว3-4ชั่วโมงคลอดจ้า ท้องแรกคลอด 36วีค++ ค่ะ

นานค่ะ เราเจ็บเตือนตั้งแต่ 33-34วีค ตอนนี้ 38วีค ยังไม่คลอดสักทีคะ

เราตั้งแต่วันที่1. กันยา จนวันนี้ ยังงเจ็บเตือนอยู่ 37+3แล้วค่า

บ้านนี้มีเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ สองสามวันแล้ว 37+3 วีค ค่ะ

เราเจ็บเตือนตั้งแต่32วีคแล้ว แต่ตอนนี้37+4 ยังเงียบยุเลยคะ

เราเจ็บ​เตือน​ตั้งแต่​36​วี​ค​คลอด​จริง​39​วี​ค​+2ค่ะ