เจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือนแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

16 ตอบกลับ

บางคน 2 อาทิตย์ บางคนอาทิตย์เดียวแล้วแต่บุคคลค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน31วีค คิดว่านานนะคะกว่าจะคลอด

บ้านนี้เจ็บเตือน 35week ตอนนี้36+2wยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้ ยังไม่มีอาการเตือนไรเลยค่ะ

บ้านนี้37+6ยังเงียบยุเลย

ตามด้วยค่ะ 36+6แล้วจ๊ะ