คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

บ้านนี้ตลอดตอน39week3วันค่ะเจ็บท้องตอนตี2คลอดตอน7โมงครึ่งค่ะคลอดง่ายมาก

4y ago

ยินดีด้วยนะค่าแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก เรากำลังตัดสินใจว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ใจอยากคลอดเองแต่กลัวเจ็บจนทนไม่ไหว >

39+3 w ยังเงียบมากค่ะ กำหนด19มิย. ไม่มีวี่แววเรย อยากแตกแร้ว ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก อยากเหนหน้าแร้ว🥰🥰😢😢

3y ago

เรา39+5w แตก ก่อนกำหนด40w 2วัน

ปวดท้องถี่ตอน06.30แต่ไม่เจ็บมากน้ำเดิน07.00คลอด07.12น้ำหนัก3280กรัม คลอด39+4weekตอนนี้อายุ4วันค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่า

ยินด้วยค้า น้องน่าเกลียดน่าชังมาก คุณแม่คลอดง่ายจัง บ้านนี้กำหนดวันที่9 อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก คุณแม่คลอดง่ายมาก รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่า❣️💖💞💋

แตกแล้วจ้า ปวดท้องตอน8.30 ปวดถี่ตอน13.00 ปากมดลูกเปิด7เซนตอนบ่าย3 คลอด16.41 น้ำหนัก2,770โล ผญ

เรา 40+1 แล้วยังไม่แตกเลย อึดอัดมาก หมอบอกลูกตัวใหญ่ด้วย กลัวได้ผ่าจังเลยคะ เกินกำหนดมานิดๆแล้ว

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังเลย ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้39weekแล้วไม่มี วีแววเลย เจ็บๆหายๆอย่างเดียว

คุณแม่มีวิธีดูแลตัวเองยังไงหรอคะ.. ถึงคลอดง่ายมากขนาดนี้​ ทางนี้เพิ่งท้องแรกกลัวมากๆเลยค่ะ

4y ago

อย่าอยู่นิ่งค่ะ เรียกง่ายๆกว่าขยันขยับตัวเอง อย่านั่งๆนอนๆค่ะ