คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เรา 39+6weeks แล้ว ยังไม่คลอดเลยคร้า..รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

4y ago

อีกวันเดียวจะครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

คลอดง่ายจังค่ะคุณแม่ อยากแตกบ้างจังและอยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก ทางนี้อยากเห็นหน้าเขาแล้วเหมือนกัน

39 week แล้วคะ ศุกร์นี้ ลุงหมอนัดวัดขนาดปากมดลูกแล้วคะ ตื่นเต้นแล้ว 😍😍😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้คลอด​ง่ายๆเหมือนคุณ​แม่นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่า สู้ๆนะค่าาแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+2แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเห็นหน้าตัวน้อยบ้างแล้ว

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ สุขภาพสมบูรณ์เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ 23 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้จะครบ40วิคแล้วท้อง2ยังไม่มีวี่แววเลย น้องน่าซังมากค่ะยินดีด้วยนะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ​ คลอดตอนกี่วีคคะ​ บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่คลอดเลยจ้า❣️