เจ็บท้องเตือน เจ็บแบบไหนค่ะ

เจ็บท้องเตือน มีอาการเจ็บแบบไหนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วีค3วัน ปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ คล้ายๆประจำเดือนมา ปวดหลัง ด้วย แต่ทนได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราปวดแบบนี้ตอนประมาณ​ 31w​ เมื่อวานถามหมอไม่เห็นว่าไงนะคะ​ บอกแค่ว่าก็ปวดได้​ แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นอาการเสี่ยงคลอดหรือเจ็บท้องเตือนใดๆ

เจ็บเตือนคร่า บ้านนี้ก่อนคลอดก็ปวดเหมือนปจด.ค่ะทนได้ หลังๆเริ่มทนไม่ได้ หลับๆอยู่ก็ต้องสะดุ้งตื่น วันต่อมาก็คลอดเลย