เจ็บท้องทั้งวัน

เจ็บท้องยุตลอดทั้งวันแต่ไม่มากเปนสัญญาณจะคลอดหรือเปล่าค่ะ34weekค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บท้องทั้งวัน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคก็เป็นค่ะเป็นตั้งแต่32วีคบางทีปวดมากจนทนไม่ไหวอาจจะเป็นเพราะเด็กลงไปต่ำมากแล้วค่ะไปหาหมอหนูตรวจดูปกติทุกอย่างแต่เด็กเอากลับหัวแต่อยู่ต่ำมากๆค่ะแต่ถ้าแม่มีอาการท้องแข็งทั่วท้องถี่ๆไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ตอนนี้ 34 วิค ก็มีอาการท้องแข็งเจ็บจี้ดๆช่วงท้องน้อยก้นกบ พอนอนพักก็หาย ถ้าวันไหนเดินเยอะๆจะเจ็บมาก คิดว่าน่าจะเจ็บเตือน

จะท้องแข็งถี่ๆ ร่วมด้วยรีบไปหาหมอให้ตรวจดูนะคะ ส่วนตัวก็เป็นค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 9 เซนแล้วสรุปคลอดก่อนกำหนด1เดือนเลยค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้เตือน4รอบ 33/34/35/36วีค ปัจจุบันยังเดินซื้อของอยู่ที่งาน BBB 🤣

เจ็บเตือนค่ะแม่ อายุครรภ์เท่าแม่เราก็เป็นค่ะ พอถึงเวลาคลอดได้กับเงียบ🤣

อาจจะเจ็บหลอกค่ะ ถ้าพอทนไหว ถ้าไม่ไหวไปหาหมอนะะ

เป็นแค่สัญญาณเตือนค่ะแม่ว่าน้องพร้อมแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันค่ะอาการเหมือนกันค่ะ

ท้องแก่เต็มทีแล้วค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

ป่าวค่ะแค่เด็กกับตัวลงมาค่ะแม่