เจ็บท้องทั้งวัน

เจ็บท้องยุตลอดทั้งวันแต่ไม่มากเปนสัญญาณจะคลอดหรือเปล่าค่ะ34weekค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บท้องทั้งวัน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 34 วิค ก็มีอาการท้องแข็งเจ็บจี้ดๆช่วงท้องน้อยก้นกบ พอนอนพักก็หาย ถ้าวันไหนเดินเยอะๆจะเจ็บมาก คิดว่าน่าจะเจ็บเตือน