32+5 00:30

เจ็บท้องมาครึ่งชั่วโมงเเล้วค่ะแต่ไม่ได้เจ็บมากเจ็บประมาณ20%ได้ค่ะลูกสึกว่าลูกดิ้นตลอด เเต่ไม่มีมูกไหล คืออาการอะไรหรอคะ ควรไปรพมั้ย รึนอนพักค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนค่ะแม่ ยังไงต้องคอยสังเกตอาการด้วยนะคะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดที่จะคลอดได้ รึถ้าแม่กังวลเพื่อความปลอดภัยไปหาหมอได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

นอนพักค่ะ แม่คงทำงานหนักเกินไป