เจ็บท้องแบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าว

เจ็บท้องบริเวณท้องน้อยเจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนตั้งแต่8โมง ตอนนี้จะ3โมงแล้วยังปวดไม่หายเลยค่ะ ไม่ได้ปวดรุนแรงขึ้นแต่ปวดตลอดแบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน อายุครรภ์39+1 #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะเตือนค่ะแม่ ถ้าเจ็บถี่ๆและสม่ำเสมอไปเลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ใกล้กำหนดคลอดแล้วก็จะตื่นเต้นหน่อย😂