ต้องไป ร.พไหม

เจ็บท้องน้อยแป้บๆ ถึงสักพักลามไปปวดหลังหนักๆเรื่อยแปร๊บๆ แบบนี้ต้องไป ร.พไหมค้ะ ท้องแฝดด้วย

5 ตอบกลับ

ท้องโตมากเลยรั้ง ลองใช้เข็มขัดช่วยพยุงท้องดีไหมคะ เราก็ใช้นะขนาดไม่ใช่ท้องแฝดช่วยไม่รั้งท้องน้อยมากและลดอาการปวดหลังด้วยเพราะท้องใหญ่

5y ago

ในลาซาด้าก็มีนะคะ

ถ้าอยู่ในช่วงสุดท้ายก็ควรไปคะ​ เผื่อเบบี้​ซนอยากออกมาก่อนกำหนดกัน

ไปดีกว่าค่ะ ยิ่งท้องแฝดยิ่งควรไปนะคะ เพื่อความชัวร์✌🏻

กี่วีคเเล้วค้ะเเม่

ควรไปหาหมอนะคะ