เจ็บท้องน้อยแปลบๆ ?

เจ็บท้องน้อยแปลบๆ ? เจ็บมาแต่ละครั้ง น้ำตาจะไหล? เจ็บตั้งแต่ตี 4 ฮอด ตี 5 ?? #มันเกิดจากสาเหตุหยังน้อ? ❤️❤️10w5d ?❤️❤️

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดแบบบิดๆ เหมือนจะถ่าย เข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย พรุ้งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ

ถ้าเจ็บมากอันตรายเหมือนกันนะคะถ้ารู้สึกว่าปวดหนักก้ไปหาหมอดีกว่าคะ

มดลูกขยายค่ะ ปวดมากทนไม่ไหวหาหมอดีกว่าค่ะ หมอให้ยามาทาน

เจ็บเหมือนกันค่ะเป็นอาการเหมือนที่เราลุกนั่งผิดจังวะ

มดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าเลือดออกคือแท้งคุกคาม

พบหมอเลยค่ะดีสุดดมีไรได้แก้ไข

มดลูกขยายคะ อาการแบบนี้เเหละ😊