เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายไหมค่ะ อาการแบบปวดจี๊ดๆเป็นๆหายๆ ปวดบิดจนยืนไม่ได้ #ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้กี่วิคแล้วคะ มีอาการอื่นร่วมไหมคะ อย่างตกขาว ปวดนาน ปวดไม่หาย ปวดลาม อื่นๆๆ

ท้องได้28วิค4วันค่ะ มีตกขาวอยู่บ้าง ปวดบิดปวดจี๊ดเป็นๆหายๆค่ะ