ปวดท้องน้อย

เจ็บท้องน้อยคล้ายเจ็บท้องเมน เหมือนมีอะไรจะร่วงออกมา แบบนี้คืออะไร ใครรู้บ้าง ท้องได้18สัปดาแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามดลูกไม่ขยายตัว ก็น่าจะมดลูกต่ำค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ ถ้าปวดถี่ ปวดบ่อย แนะนำให้ไปพบคุณหมอค่ะ

2mo ago

คนที่บ้านบอกไห้เดินเยอะ ไม่ชอบไห้นอน อันนี้ก้อมีส่วนช่มั้ยค่ะ ที่เดินเยอะไป

มดลูกขยายหรือป่าวคะ