ท้องได้19สัปดาแล้วค่ะ

แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ถือว่าปกติไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกแค่บางครั้งที่น้องดิ้นแรงเครียดเหมือนกันแต่หมอบอกว่าหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึก

เป็นเหมือนกันค่ะ 19w+1 หมอบอกว่าหน้าท้องหนาเวลาน้องดิ้นจะไม่ค่อยรู้สึกรู้สึกแค่ตอดๆค่ะ

ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้ากว่าค่ะ แต่ถ้าท้องสอง 15+ ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

ดิ้นแล้วแต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกเพราะน้องยังตัวเล็ก

ท้องแรก ลูกน้อยจะดิ้น 20สัปดา คะ

เรารู้สึกตอน25สัปดาห์ ขึ้นค่ะ

ของเค้าดิ้นตอน20หรือ22วีคค่ะ

เรารู้สึก ตอน 21w ค่ะ