17 สัปดาห์ 6 วัน เจ็บท้องน้อยเดียวเจ็บเดียวหาย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เจ็บท้องน้อยกะปวดเอว

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ อาการที่คุณแม่เป็นอยู่ น่าจะเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่มีอันตราย ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ปวดนานมั้ยค่ะ นี้ปวดจนไม่อยากเดินเลยไปหาหมอ หมอบอกมดลูกขยายตัวพยายามอย่าเดินบ่อย