ท้องได้ 13 w+2day

เจ็บท้องน้อย เป็นครั้งคราว ปวดแบบจี๊ดดด จะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนประจำเดือนจะมา หรือพอทนได้ แล้วไม่มีเลือดออกไม่เป็นอะไรคะมดลูกกำลังขยายตัว แต่เมื่อไหร่ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ