การมีสัมพันธ์

มีเพศสัมพันธ์ตอน 11 w จะเป็นไรไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

งดได้ก็งดค่ะแม่ ช่วงไตรมาสแรก อะไรก็ไม่แน่นอน ไม่มีใครคนไหนรู้ตัวหรอกว่าตัวเองเสี่ยง จะรู้อีกทีก็มีอาการผิดปกติเช่นเลือดออก

เคยตั้งครรภ์5-6 สัปดาห์ เผลอมีไปครั้งเดียว แท้งเลยค่ะ แต่อาจจะแล้วแต่ตัวบุคคลด้วยมั้งคะ

ถ้าไม่อยู่​ใน​ภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามมีได้คะ​ควรทำในท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรงนะคะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามไม่เปนไรค่ะ เราไม่เคยหยุด มีตลอดจนคลอด

เคยอ่านเจอ มีได้แต่ไม่ควรหลังใน นะคะ อสุจิ ทำให้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

5y ago

บ้านนี้หลั่งในตลอดเลยจ้าทุกวันจนครบกำหนดไม่คลอดก่อนนะคะ😅

ให้พ้นช่วงไตรมาสแรกก่อนนะคะ อย่าเสี่ยงเลย

มีได้แต่ต้องระวังค่ะแม่ ท้องยังอ่อนอยู่

ช่วง1-3เดือนแรกควรงดก่อนดีกว่านะคะ

หมอแนะนำว่าให้พ้น 3 เดือนก่อนนะค่ะ

ข่วงไตรมาสแรกงดได้ก็ดีค่ะแม่