เจ็บท้องท้องปั้น

เจ็บท้องท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากเปนมา5วันแล้วสะโพกก้ปวดแต่ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะทรมานแม่เหลือเกินเปนแบบนี้จะเปนอันตรายมั้ยค่ะรึเราควรไปหาหมอดี 39+3wละค่ะ​ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องเจ็บท้องคลอดนานไหม กี่ชม.คลอด เป็นเรื่องที่ตอบยากมากๆเลยค่ะแม่ แล้วแต่คน แล้วแต่ท้องนะคะ คุณแม่เรา ตอนจะคลอดพี่สาวคนโต ตอนไปรพ.มีแค่อาการเจ็บท้องอย่างเดียว ใครๆก็บอกว่า อีกนานเป็นวัน อย่างต่ำก็ครึ่งวัน กลับบ้านก่อนก็ได้ บลาๆ .. **ปรากฎว่า** ชั่วโมงเดียวเท่านั้นค่ะ คลอดเลย ปวดไม่มากด้วย แต่พอตอนที่คุณแม่จะคลอดพี่สาวคนกลาง ใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่ค่ะ ปวดพอสมควรแต่ทนได้ ส่วนตอนที่คุณแม่จะคลอดเรา .... โดนผ่าค่ะ เพราะเราหนักเกือบ 5 โล ... 555555555555 (ตอนนั้นคุณแม่อายุสี่สิบกว่าแล้วด้วยจ้า)

เราเคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่ เราคิดว่าเดี๋ยวปล่อยไว้ก็คงหายเอง แต่ไม่หายจ้า มันจะหนักขึ้นเรื่อยๆ เราทนปวดอยู่2อาทิตย์ เลยตัดสินใจไปหาหมอ เพราะปวดมากและเจ็บสะโพกจนเดินแทบไม่ได้ สรุปหลังจากไปหาหมอ2-3วัน ดีขึ้นมากค่ะ หมอให้ยามาทาน ตอนนี้ก็ยังมีปวดๆบ้าง แต่พอทนได้ค่ะ หมอบอกให้อดทนไปก่อนจนกว่าจะคลอด 😴 คุณแม่ไปหาหมอเถอะค่ะเชื่อเรา 😂😆