ควรไปหาหมอไหม

เจ็บท้องท้องแข็งทุกๆ6-7นาทีเจ็บมาทีล่ะ1นาทีก็หายปวดเจ็บมาทีเจ็บลงไปตูดด้วยแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ตอนนี้40สัปดาห์1วันแล้ว

2 ตอบกลับ

พบหมอนะคะคุณแม่ เพื่อเบบี๋จะออกแล้ว

ไปหาหมอเถอะค่ะ ลูกอาจจะเคลื่อนลงต่ำแล้วก็ได้