โดนกระตุ้นปากมดลูกมื้อวานเลือดออกเยอะแบบนี้ไปหาหมอมั้ยค่ะ

เจ็บท้องถี่แต่พอนอนพักก็หยุดสัก30-40นาทีแล้วก็เจ็บต่อแบบนี้ปกติมั้ย

โดนกระตุ้นปากมดลูกมื้อวานเลือดออกเยอะแบบนี้ไปหาหมอมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เจ็บท้องถี่ทุก5นาทีควรไปรพ.นะคะ