33+4 เจ็บท้อง

เจ็บท้องด้านบน ท้องแข็ง ปวดลงไปทีหลัง แบบนี้เรียกเจ็บหลอดมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่ใช้เจ็บหลอกจ้าแม่ เป็นอาการเจ็บปกติของคุณแม่ไตรมาสสุดท้ายค่ะ ท้องใหญ่ มดลูกขยาย น้องดิ้นนิดๆหน่อยก็เจ็บท้อง เจ็บหลังได้ค่ะ

ถ้าเจ็บจนแม่ร้องไห้ได้ เจ็บถี่ๆ 3-5 นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️