เจ็บท้องจุกท้อง 18วีค+

เจ็บท้องจุกท้องมากคะ ร้าวขึ้นมายันนม เป็นอะไรรึป่าวคะ กังวลมาก แต่ไม่มีเลือดนะคะแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่า เป็นกรดไหลย้อน บางวันเจ็บลามไปข้างหลังเลย แนะนำเวลากินข้าวอย่ารีบนอน พยายามอย่ากินน้ำระหว่างกินข้าว ไม่ทานอาหารรสจัดน้า กินบ่อยๆด้วยค่ะ ช่วยได้เยอะเลย