อยากสอบทราบอาการก่อนคลอดของคุณแม่ๆแต่ละ คนค่ะว่ามีอาการอะไรบ่าง

เจ็บท้อง รึน้ำเดิน อยากฟังเหตุการก่อนคลอดเจ้าตัวน้อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอนเราลูกคนแรกปวดท้องหน่วงๆเป็นระยะค่ะ มีมูกสีชมพูๆ หลังจากนั้นก็จะปวดแล้วก็คลายอยู่แบบนี้