อยากสอบทราบอาการก่อนคลอดของคุณแม่ๆแต่ละ คนค่ะว่ามีอาการอะไรบ่าง

เจ็บท้อง รึน้ำเดิน อยากฟังเหตุการก่อนคลอดเจ้าตัวน้อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ก่อนคลอดเรามีมูกเลือดออก ไม่เจ็บท้อง ผ่านไป2ชม.เริ่มมีปวดท้องเหมือนกำลังจะมีประจำเดือนค่ะ

คนแรกไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่ปวดไม่อะไรเลย คนสองรอลุ้นยุ่ค่ะกำหนดคลอดกันยา

2y ago

กำหนดวันไหนค่ะ แม่บ้านนี้36+2แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะมีแต่น้ำคร่ำไหลสักพักปวดท้องแล้วก็คลอดเลยค่ะ

ปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำค่ะ ปวดถี่ๆละหายไปสักพัก แล้วปวดใหม่ค่ะ

ไม่มีน้ำเดินทั้งสองท้อง มีแต่เมือกปนเลือดออกและปวดถี่ค่ะ

เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนปั้นปวดเป็นระยะไม่มีน้ำเดินค่ะ

คนแรกน้ำเดิน คนที่สองท้องปั้นแข็ง เจ็บถี่ๆค่ะ

ของเรามีมูกเลือดออกตอนเช้า ก็ไป รพ เลยคะ

บ้านนี้น้ำคล่ำแตก มีมูกเลือด

ของเราน้ำเดินค่ะ