เลือดออกช่องคลอด

เจ็บท้อง+มีเลือดออกด้วย หาหมอ กินยา รักษาประจำ แต่ก็ยังมีเลือดออกตลอด มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง ตอนนี้11+3

3 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคามรึเปล่าคะแม่

บ้านนี้เป็นค่ะคือภาวะแท้งคุกคาม

5y ago

แทงไปแล้วเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้มีน้องใหม่ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ