กินยา

ี้ตอนนี้แฟนผมท้องได้3เดือนแล้วแล้ววันนั้นง่วงมากเลยหลับไปก็เลยลืมกินยาจะเป็นไรไหมคับ

2 ตอบกลับ

อย่าลืมบ่อยนะจ้ะ แต่เคยอ่านมา​ ถ้าลืมแล้วนึกขึ้นได้ก้อกินซะ​ตอนนั้น​เลยก้อได้ค่ะ​ **บ้่านนี้ก้อมีบ้างค่ะ​🤭🤭

ลืมแล้วก็แล้วกันเนอะ แต่ลืมบ่อยๆไม่ดีนะคะ ^^