14วีค​ 4วัน

เจ็บท้อง​ตอนกลางคืนหนักมาก เจ็บ​เหมือนท้องปั้นอย่างแรงพลิกตัวแทบไม่ได้ นอนขดทั้งตัว​ เป็นอยู่เกือบชม.ได้ อันตราย​ไหมคะไม่เคยเจอแบบนี้เลย

2 ตอบกลับ

เวลาพลิกหรือขยับตัวแม่ต้องค่อยๆพลิกนะคะ แล้วก็พยายามไม่นอนหงาย นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ช่วงนั้นก็เป็นพลิกตัวลำบากมากนอนหงายท้องแข็งต้องตะแคงซ้ายอย่างเดียว

ถ้าเจ็บหนักมาก ควรหาหมอค่ะ