แตกแล้วจ้า🥰🥰🥰

เจ็บท้อง2วัน2คืน ทรมานมากค่ะ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี กำหนดคลอ20ตุลา แต่คลอด16ตุลา2563 ผู้ชาย น้ำหนัก2780กรัม ด.ช.ภรัญยู แพชัย ชื่อเล่นน้อง นับหนึ่ง ครับ 🥰🥰🥰

แตกแล้วจ้า🥰🥰🥰
4 ตอบกลับ

น้ำหนักถือว่าผ่านเกณฑ์ค่ะขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆทั้งคู่นะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

♥️♥️♥️♥️