ท้องแรก 38+4 ท้องแข็งเกือบสิบครั้ง/วัน

เจ็บตึงๆท้องส่วนล่างทั้งสองข้างแต่ไม่มาก ตื่นนอนเริ่มมีอาการแป๊บๆเบาๆค่ะ อาการแบบนี้อีกประมาณกี่วันคลอดคะ อยู่ไกลรพ.เลยค่อนข้างกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ด้วยอายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วค่าคุณแม่ ถ้าท้องแข็ง คุณแม่พยายามนั่งพักในท่าที่ผ่อนคลายค่า ช่วงนี้คุณแม่เก็บของเตรียมรอไว้นะคะ เผื่อมีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินจะได้ไป รพ. ค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ